Đầu báo khói wifi Dahua DHI-HY-SA2FA


Giá: 589.000VNĐ
Giá khuyến mại: 499.000VNĐ


Views : 7127

Đặt hàng


Đầu báo khói wifi Dahua DHI-HY-SA2FA

Đầu báo khói wifi Dahua DHI-HY-SA2FA là một thiết bị báo khói quang, sử dụng nguyên lý phát hiện ánh sáng khuếch tán do khói gây ra trong khu vực phát hiện. Bạn có thể điều khiển thiết bị từ xa một cách tiện lợi qua remote hoặc ứng dụng trên điện thoại. Bạn có thể tắt hoặc mở hoạt động của thiết bị khi không cần thiết, ví dụ như khi nấu ăn hay hút thuốc.

– Được chứng nhận theo tiêu chuẩn EN 14604:2005, AS 3786:2014. Đầu báo khói wifi Dahua DHI-HY-SA2FA được kiểm định và chứng nhận theo các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và chất lượng của thiết bị báo khói. Bạn có thể yên tâm về hiệu quả và độ tin cậy của thiết bị.

Thiết bị đầu báo khói wifi Dahua DHI-HY-SA2FA có nhiều ưu điểm nổi bật:

– Tuổi thọ pin: 2 năm, có thể thay thế. Bạn không cần phải lo lắng về việc cắm điện hay thay pin thường xuyên cho thiết bị. Pin được thiết kế để có thể dễ dàng tháo lắp và thay thế khi cần.
– Đèn led cảnh báo tình trạng của thiết bị: đang hoạt động, đang báo động hay yếu pin. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng của thiết bị qua màu sắc của đèn led. Đèn led xanh biểu thị thiết bị đang hoạt động bình thường, đèn led đỏ biểu thị thiết bị đang báo động, và đèn led vàng biểu thị thiết bị cần thay pin.
– Đầu báo khói wifi Dahua DHI-HY-SA2FA Tắt/ mở hoạt động đầu báo bằng remote bất kỳ (của tivi/ hay máy lạnh đều được) hoặc điện thoại. Bạn có thể điều khiển thiết bị từ xa một cách tiện lợi qua remote hoặc ứng dụng trên điện thoại. Bạn có thể tắt hoặc mở hoạt động của thiết bị khi không cần thiết, ví dụ như khi nấu ăn hay hút thuốc.
– Âm lượng cảnh báo: 85dB. Thiết bị có âm lượng cảnh báo rất lớn, có thể nghe rõ ràng trong phạm vi rộng. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ tín hiệu nào khi có sự cố xảy ra.
– Chức năng báo cháy đến điện thoại (tin nhắn) bằng wifi. Thiết bị có khả năng kết nối wifi với mạng internet và gửi tin nhắn cảnh báo đến điện thoại của bạn khi phát hiện khói. Bạn sẽ luôn được cập nhật tình hình an ninh của ngôi nhà của bạn, dù bạn ở đâu.

 

> Báo khói quang
> Tuổi thọ pin: 2 năm,có thể thay thế
> Đèn led cảnh báo tình trạng của thiết bị: đang hđ, đang báo động hay yếu pin
> Tắt/ mở hoạt động đầu báo bằng remote bất kỳ (của tivi/ hay máy lạnh đều được)hoặc điện thoại
>> Âm lượng cảnh váo: 85dB
> Chức năng báo cháy đến điện thoại (tin nhắn) bằng wifi
> Được chứng nhận theo tiêu chuẩn EN 14604:2005, AS 3786:2014


Sản phẩm cùng loại