Đầu báo khí carbon liên kết Dahua DHI-HY-GC20B-R8


Giá: 959.000VNĐ
Giá khuyến mại: 859.000VNĐ


Views : 7182

Đặt hàng


Đầu báo khí carbon liên kết Dahua DHI-HY-GC20B-R8

Đầu báo khí carbon liên kết Dahua DHI-HY-GC20B-R8 là một thiết bị nhỏ gọn, có thể lắp đặt ở bất kỳ nơi nào trong nhà. Nó có thể phát hiện mức độ khí carbon trong không khí và cảnh báo kịp thời khi có sự cố xảy ra. Đầu báo có tuổi thọ pin lên đến 7 năm, và bạn có thể thay pin dễ dàng khi cần. Ngoài ra, nó còn có đèn led cảnh báo tình trạng của thiết bị như đang hoạt động, đang báo động hay yếu pin.

Một tính năng nổi bật của đầu báo khí carbon liên kết Dahua DHI-HY-GC20B-R8 là bạn có thể tắt hoặc mở hoạt động của nó bằng remote bất kỳ, như của tivi hay máy lạnh. Bạn không cần phải đi lại hay chạm vào thiết bị, chỉ cần nhấn nút là xong. Điều này rất tiện lợi và an toàn cho bạn và gia đình.

Đầu báo khí carbon liên kết Dahua DHI-HY-GC20B-R8Đầu báo khí carbon liên kết Dahua DHI-HY-GC20B-R8

Kết nối với đầu báo khí carbon khác dễ dàng

Đầu báo khí carbon liên kết Dahua DHI-HY-GC20B-R8 còn có âm lượng cảnh báo lớn, lên đến 85dB. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ âm thanh nào khi có sự cố xảy ra. Bạn cũng có thể liên kết tối đa 24 đầu báo với nhau bằng sóng RF868MHz, để tạo thành một hệ thống báo cháy thông minh và hiệu quả.

Đầu báo khí carbon liên kết Dahua DHI-HY-GC20B-R8 đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn CE (EN50291-1:2018), một tiêu chuẩn chất lượng cao của Châu Âu. Bạn có thể yên tâm về chất lượng và an toàn của sản phẩm.

Nếu bạn quan tâm đến đầu báo khí carbon liên kết Dahua DHI-HY-GC20B-R8, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp.

>Tuổi thọ pin: 7 năm, có thể thay pin
> Đèn led cảnh báo tình trạng của thiết bị như đang hđ, đang báo động hay yếu pin
> Tắt/ mở hoạt động đầu báo bằng remote bất kỳ (của tivi/ hay máy lạnh đều được)
>> Âm lượng cảnh váo: 85dB
> Chức năng báo cháy liên kết cho tối đa 24 đầu báo bằng sóng RF868MHz,
> Được chứng nhận theo tiêu chuẩn CE (EN50291-1:2018)


Sản phẩm cùng loại