Tủ báo động PowerMax Express của Visonic


Tủ báo động PowerMax Express của Visonic


Tủ báo động PowerMax Express của Visonic.

 

Báo động không dây tuyệt hảo trong một chiếc tủ siêu gọn.

 

Tủ PowerMax không dây của Visonic được thiết kế rất gọn, mang đến sự an toàn tin cậy cho các hộ gia đình trong sử dụng và cài đặt. PowerMax Express đạt hiệu quả cao hơn nhiều so với những tủ báo động kích cỡ tương đương. Thiết kế vỏ bóng mượt cùng những tính năng tuyệt vời được tích hợp trong một tủ kích thước nhỏ.

 

Có nhiều tùy chọn để PowerMax Express hoạt động, cho phép đấu nối với điện thoại bàn, có thể mở rộng với mô-đun GSM/GPRS để gắn trực tiếp với SIM điện thoại di động,k hoặc có thể ghép nối qua mô-đun IP băng thông rộng. Người sử dụng với nhu cầu, mục đích khác nhau đều có thể hài lòng, nhờ vào sự đang dạng trong các hình thức ghép nối của PowerMax Express. Người sử dụng cũng không phải lo lắng do sự cố mất liên lạc khi đang giao tiếp. Cài đặt thuận tiện, điều khiển sử dụng dễ dàng, thiết kế theo quy chuẩn Quốc tế, PowerMax Express mang đến giải pháp bảo mật tối ưu cho bất kỳ nhu cầu bảo mật nào!

 

 

  1. Đa dạng tùy chọn ghép nối.

PowerMax Express được xây dựng sẵn theo chuẩn giao tiếp PSTN với lựa chọn plugin GSM/GPRS hoặc giao thức IP băng thông rộng. Bất kỳ ghép nối qua kênh nào đều có thể giúp người sử dụng kết nối với tủ trung tâm. Tủ PowerMax Express được thiết kế với một kênh giao thức chính, và những kênh phụ tùy chọn để phòng trường hợp cần thay thế. Như vậy báo động sẽ được tiếp nhận cho dù xảy ra trường hợp ghép nối thất bại.

 

  1. Điều khiển & giám sát cho hộ gia đình.

Kết nối tủ PowerMax Express với PowerLink cho phép điều khiển và giám sát, báo động, quan sát video qua đường truyền Internet. Đối với các hộ gia đình có nhiều cấp độ dịch vụ:

 

- Nối và sử dụng cảnh báo sự kiện băng thông IP.

- Xác nhận báo động sử dụng video truyền từ nền tảng IP.

- Nền tảng dịch vụ web cho phép chủ hộ gia đình điều khiển trực tuyến sử dụng giao diện web.

                                                                             

 

 

3. Hoạt động với độ ổn định cao.

 

 

- Bo PCB chủ được bảo vệ chống các tai nạn và phá hoại

- Các đầu ra được bảo vệ chống ngắn mạch và quá áp.

- Thiết kế theo các tiêu chuẩn báo động quốc tế được công nhận thông dụng nhất, bao gồm chuẩn FCC, CE và EN50131 cấp 2.

 

4. Thiết kế nhỏ gọn hiện đại.

 

 

Kích thước nhỏ, kiểu dáng gọn ghẽ giúp chiếc tủ gần như không hiển hiện lộ trên tường, phù hợp với các hình thức trang trí nội thất nhà cửa khác nhau.

 

5. Phụ kiện không dây.

 

Powermax Express thể hiện sự tiên tiến vượt trội khi có thể sử dụng kèm đầy đủ các loại phụ kiện kết nối không dây, cho phép khách hàng tùy chọn để sử dụng với bất kỳ mục đích báo động gì.

                                    

 

 

 

 

Về Visonic.

  

Visonic được thành lập năm 1973, là nhà phát triển và sản xuất quốc tế, chuyên về lĩnh vực hệ thống báo động điện tử chất lượng cao. Đặt trụ sở tại Israel, nơi hoạt động và trung tâm phát triển chiến lược kinh doanh cũng như sản xuất, bên cạnh đó Visonic có chi nhánh bán hàng tại khắp nơi trên thế giới: USA, Đức, UK, Phần Lan, Tây Ban Nha và Hong Kong. Hệ thống bán hàng và lắp đặt của Visonic hiện có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới!

 Với giao diện sử dụng dễ dàng, kết nối thời gian thực, cùng nỗ lực không ngừng trong phát triển công nghệ, những sản phẩm của Visonic do công ty thương mại TNHH Bình An là đối tác phân phối, hy vọng đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo mật, báo động và chống trộm, trở thành một phần bảo vệ đáng tin cậy trong cuộc sống hàng ngày của khách hàng.