Giới Thiệu Mô hình Camera Giao Thông


Giới Thiệu Mô hình Camera Giao Thông


Camera giao thông được nối với các sợi dây quang ngầm dưới đất hay được đặt ngay dưới đường. Hoạt động của thiết bị này được nối trực tíêp với một trung tâm kiểm tra truyền tải hình ảnh tại đó và có thể liên lạc trực tuyến để xử lý những vụ tai nạn, gây rối hay biến cố khi cần. Trung tâm có thể quan sát mọi hoạt động giao thông qua một bảng điện tử ngay vài phút sau đó, cũng như sự phân luồng giao thông trên các tuyến đường.

Những hệ thống này đã trở thành cánh tay đắc lực hỗ trợ cho lực lượng công an giao thông

Camera giao thông là một thiết bị quan trọng nhất của hầu hết các hệ thống vận tải thông minh. Nó có vai trò đặc biệt trong các đường hầm. Còn trên mặt đường, nó được đặt trên các cột cao, đôi khi được đặt bên cạnh các cột đèn giao thông. Ở những con đường chính, nó thường được đặt lên trên các cột đèn giao thông_nơi có các điểm giao nhau và là nơi thường xảy ra các vụ tai nạn cũng như là vi phạm nhất.

Hệ thống theo dõi hoạt động giao thông đường phố bằng camera được phân làm 2 loại: một loại camera thu hình liên tục hoạt động của các phương tiện giao thông và loại thứ hai là ghi và lưu lại các hình ảnh chứa các thông tin quan trọng (như người, biển số,…) của phương tiện vi phạm hay các vụ tai nạn. Với khả năng lưu giữ hình ảnh này, tất cả những vụ vi phạm hay tai nạn đều được ghi lại, sau đó được chuyển tới trung tâm theo dõi giao thông và được xử lý trong khoảng thời gian nhanh chóng.

Hơn cả khả năng quan sát của công an giao thông, camera có lưu lại chính xác và chi tiết tất cả những thông tin của người và phương tiện tham gia giao thông. Với thiết bị này, thì không cần có dự theo dõi của công an giao thông nhưng hầu như người đi đường nào cũng ý thức được trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông. Bởi vì, nếu bạn đi sai luật, nếu bạn có liên quan đến một vụ tai nạn hay gây rối trên đường, thì trong khoảng thời gian 24h, bạn sẽ nhận được thông báo xử phạt hay được triệu tập để xử lý cho việc này. Camera giao thông sẽ lưu lại hình ảnh của bạn, biển số xe để nhận diện ra chính xác người điều khiển hay chủ sở hữu chiếc xe vi phạm.

Công ty Camera Sơn Long chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống camera chất lượng HD đa dạng mẫu mã,bền bỉ với mọi điều kiện,giá cả hợp lý.Hãy liên lệ ngay để được tư vấn cụ thể : 

Công ty Cổ Phần Báo Trộm – Báo Cháy – Camera Sơn Long

- Trụ sở: 116/8 Bùi Ngọc Dương – Bạch Mai – Hà Nội

- Điện thoại: 043.945.4468 

Di động: 0962975555 (Mr. Hưng)

- Email:  Baochayhanoi@gmail.com